bóng đá việt nam,Trực tiếp Giải bóng chuyền nữ 2023-Cậu ấy có thể cung cấp thứ mà Arsenal không có ở mùa giải trước
vị trí của bạn:bóng đá việt nam,Trực tiếp Giải bóng chuyền nữ 2023 > hợp tác trao đổi > Cậu ấy có thể cung cấp thứ mà Arsenal không có ở mùa giải trước
Cậu ấy có thể cung cấp thứ mà Arsenal không có ở mùa giải trước
ngày phát hành:2023-09-11 11:17    Số lần nhấp:142
 

Rice, 24 tuổi, đã ghi bàn thắng vô cùng quan trọng trong chiến thắng 3-1 của Pháo thủ trước Man Utd cuối tuần mới đây.

Saha nói với Paddy Power: "Declan Rice là một cầu thủ giỏi, rất mạnh mẽ và rất cống hiến, bạn có thể thấy rằng cậu ấy đang chơi với nụ cười trên môi và đó là mẫu cầu thủ mà bạn thích chơi cùng. Cậu ấy có thể cung cấp thứ mà Arsenal không có ở mùa giải trước."

Bukayo Saka reveals how he helped convince Declan Rice to join Arsenal - Bóng Đá  Rice thích nghi ngay lập tức với Arsenal.

"Hãy tưởng tượng nếu cậu ấy ghi nhiều bàn thắng quyết định hơn như hồi cuối tuần,hợp tác trao đổi điều đó rất quan trọng đối với bất kỳ cầu thủ nào, đặc biệt là với những cầu thủ mới. Cậu ấy có thể là sự khác biệt cho Arsenal trong cuộc đua danh hiệu nếu cứ tiếp tục chơi như thế này."

"Rice sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ bởi Arsenal là một đội bóng mạnh và huấn luyện viên dường như thực sự hiểu các cầu thủ cần gì."

"Tôi hy vọng cậu ấy và Arsenal có thể giữ được đà phát triển này. Đó là một bàn thắng rất đẹp, bàn ấn định chiến thắng ở phút 95, đó là kịch bản mà bạn mơ ước. Đó là một trận đấu chặt chẽ."