bóng đá việt nam,Trực tiếp Giải bóng chuyền nữ 2023-Joe Jonas trông hai con gái giữa quá trình ly hôn Sophie Turner
vị trí của bạn:bóng đá việt nam,Trực tiếp Giải bóng chuyền nữ 2023 > hợp tác trao đổi > Joe Jonas trông hai con gái giữa quá trình ly hôn Sophie Turner
Joe Jonas trông hai con gái giữa quá trình ly hôn Sophie Turner
ngày phát hành:2023-09-12 11:02    Số lần nhấp:72

Joe mỉm cười nhìn con gái một tuổi ăn sáng tại một quán ăn ở Sherman Oaks, California. Con gái lớn của anh, bé Willa ba tuổi (mặc váy trắng), ngồi cạnh bảo mẫu.

Ngôi sao 34 tuổi bày nhiều trò ngộ nghĩnh để các con vui cười trong lúc ăn.

Theo TMZ, Joe Jonas chăm sóc hai con nhiều ngày qua dù bận rộn đi lưu diễn cùng ban nhạc của anh, Jonas Brother. Nguồn tin cho biết Joe mang con đi lưu diễn khắp nước Mỹ.

Trong đơn gửi lên tòa án Miami hôm thứ Ba, Joe yêu cầu chia sẻ quyền nuôi con với Sophie Turner. Trong đơn, Joe cũng viết hai con đang ở cùng anh trong thời gian gần đây. Nam ca sĩ trích dẫn lý do chia tay vợ vì 'hôn nhân đã tan vỡ không thể cứu vãn được'. Trong khi đó, nguồn tin tiết lộ Joe và Sophie trục trặc nhiều tháng qua vì khác biệt trong lối sống: 'Cô ấy thích tiệc tùng, anh ấy thích ở nhà. Họ có lối sống rất khác nhau'. Trong buổi xuất hiện lần đầu sau khi đệ đơn,hợp tác trao đổi Joe đã tháo nhẫn cưới. Cuối tuần trước, anh từng đeo nhẫn đến concert ở Las Vegas - nơi Sophie Turner cũng có mặt.

Theo Dailymail, Joe đã nỗ lực hàn gắn hôn nhân trước khi quyết định kết thúc. 'Ly hôn là giải pháp cuối cùng của Joe. Anh ấy không bao giờ muốn gia đình tan vỡ, nhưng anh ấy phải thực hiện những gì được cho là tốt nhất cho các con gái của mình', nguồn tin nói. Một số thông tin cho rằng Joe đâm đơn lên tòa sau khi nghe hoặc nhìn thấy điều gì đó về vợ trên camera.

Joe và Sophie Turner kết hôn năm 2019 sau ba năm hẹn hò. Cặp sao chào đón hai con gái vào năm 2020 và 2022.

Sophie Turner, 27 tuổi, là diễn viên nổi tiếng người Anh. Cô được yêu thích với vai Sansa Stark trong loạt phim ăn khách 'Game of Thrones' trên HBO và vai Jean Grey/Phoenix trong các phần phim 'X-Men'.

Hoài Vũ Ảnh: Backgrid, Wire