bóng đá việt nam,Trực tiếp Giải bóng chuyền nữ 2023-Jesse Lingard bất ngờ được 2 CLB Premier League tranh giành
vị trí của bạn:bóng đá việt nam,Trực tiếp Giải bóng chuyền nữ 2023 > trung tâm tin tức > Jesse Lingard bất ngờ được 2 CLB Premier League tranh giành
Jesse Lingard bất ngờ được 2 CLB Premier League tranh giành
ngày phát hành:2023-09-11 12:29    Số lần nhấp:142
 

Lingard đã không có câu lạc bộ kể từ khi rời Nottingham Forest vào cuối mùa giải trước sau một quãng thời gian hoàn toàn đáng quên với câu lạc bộ. Lingard là cầu thủ được trả lương cao nhất tại Forest trong mùa giải duy nhất của anh tại đây, nhưng chỉ ra sân 17 trận ở Premier League, không ghi được bàn thắng nào.

Cầu thủ 30 tuổi này đã được cho là sẽ chuyển đến Ả Rập hoặc Mỹ, nhưng giờ đây có vẻ như anh sẽ có một cơ hội khác ở Premier League.

Chuyển nhượng - Bóng Đá  Lingard có thể chơi ở Ngoại hạng Anh mùa này.

Lingard đang tập luyện với câu lạc bộ cũ West Ham và The Hammers đang xem xét cho anh một hợp đồng ngắn hạn. Anh dự kiến sẽ chơi một trận giao hữu không khán giả cho đội bóng của David Moyes vào tuần này trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế.

Tuy nhiên,trung tâm tin tức Wolves cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với cựu cầu thủ Manchester United và có thể cạnh tranh với West Ham để có được anh trong những ngày tới. West Ham được dự Europa League mùa này, đó là lợi thế để thuyết phục Lingard.