bóng đá việt nam,Trực tiếp Giải bóng chuyền nữ 2023-Siêu bão Biparjoy chuẩn bị đổ bộ khu vực Nam Á (Lượt xem: 1352)
vị trí của bạn:bóng đá việt nam,Trực tiếp Giải bóng chuyền nữ 2023 > trung tâm tin tức > Siêu bão Biparjoy chuẩn bị đổ bộ khu vực Nam Á (Lượt xem: 1352)
Siêu bão Biparjoy chuẩn bị đổ bộ khu vực Nam Á (Lượt xem: 1352)
ngày phát hành:2023-09-17 11:37    Số lần nhấp:178
Ngày 13/6, để ứng phó với siêu bão Biparjoy chuẩn bị đổ bộ vào khu vực Nam Á, Chính quyền một số địa phương tại Ấn Độ và Pakistan đã cảnh báo và sơ tán hàng chục nghìn người dân tới nơi an toàn. Siêu bão Biparjoy chuẩn bị đổ bộ khu vực Nam Á Người dân trong vùng ảnh hưởng của siêu bão Biparjoy được sơ tán đến nơi an toàn.

Chính quyền bang Gujarat, miền Tây Ấn Độ thông báo hàng nghìn người dân trong bang đã được cảnh báo, di chuyển đến những nơi trú ẩn an toàn để tránh bão. Dự báo, 8 huyện duyên hải bang Gujarat sẽ bị ảnh hưởng; nhiều cơ sở lọc dầu ngoài khơi và cảng biển trong bang đã phải ngừng hoạt động.

Cùng ngày,trung tâm tin tức Cơ quan Quản lý thảm họa Quốc gia Pakistan cho biết, Chính quyền tỉnh Sindh đã bắt đầu sơ tán khoảng 100.000 người dân. Tàu thuyền trong khu vực cũng đã được yêu cầu di chuyển đến nơi trú tránh an toàn; các bệnh viện trong vùng được đặt trong tình trạng báo động cao.

Dự kiến, siêu bão Biparjoy sẽ đổ bộ vào khu vực giữa tỉnh Gujarat của Ấn Độ và tỉnh Karachi ở miền Nam Pakistan vào tối 15/6 (theo giờ địa phương), với sức gió tối đa lên tới 125 - 135 km/h, gió giật 150 km/h./.

Nguồn TTX Việt Nam